Insert:    
Visibility:     Module:   
You are here:   User Profile
Register   |  Login

My Profile

Minimize
Profile Avatar
miniboss0406
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Lựa chọn Homestay lý tưởng cho một hành trình du lịch Lý Sơn


Hè này, khi bạn đi du lịch đến địa điểm nào đó chắc chắn bạn phải tìm cho mình một chổ dừng chân để nghỉ ngơi. Và khi bạn đến du lịch tại Lý Sơn thì sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn tìm cho mình một Homestay lý tưởng. Sau đây là một vài Homestay mà King Travel giới thiệu cho bạn để bạn có một hành trình đến Lý Sơn thật hấp dẫn và đầy thú vị. Bạn cũng có thể tham khảo Tour Khám Phá Núi Bạch Mã Hùng Vĩ Giữa Mây Trời đầy hấp dẫn nhé.
Lý Sơn là một địa điểm du lịch đang ngày càng thu hút rất đông khách du lịch dến thăm quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Vậy nên ở đây ngày càng mọc lên các Homestay khiến các du khách phải đắn đo xem mình sẽ chọn Homestay nào để dừng chân nghỉ ngơi trong hành trình du lịch của mình.


• Homestay chị Tý


Homestay chị Tý đầy đủ tiện nghi

Homestay chị Tý là một Homestay rất nổi tiếng nằm tại thôn Tây, huyện An Vĩnh, Lý Sơn. Nằm ở vị trí rất thuận lợi để các du khách có thể đến những khu chợ mua sắm, ăn uống hay để đến với cầu cảng. Tại Homestay chị Tý không chỉ nổi tiếng bởi sự hiếu khách thân thiện của chủ nhà mà nơi đây còn thu hút bởi phòng nghỉ rộng rãi, đầu đủ tiện nghi cộng thêm những dịch vụ tại Homestay cũng rất tiện ích cho khách hàng như: thuê xe máy tại Homestay, dịch vụ đặt cơm theo yêu cầu hay bạn cũng có thể nhờ chị chủ mua vé để đi tàu tham quan Đảo Bé. Rất hấp dẫn và thú vị để bạn có thể lựa chọn vừa được đi du lịch vừa có những phút giây nghỉ ngơi, thư giản thoải mái khi ở Homestay Lý Sơn. Hoặc một Tour Du Lịch Bà Nà Hills Giá Rẻ Hấp Dẫn Cùng KingTravel cũng rất thú vị cho bạn lựa chọn vào hè này đấy.


• Lý Sơn Homestay


Lý Sơn Homestay ấm áp và tiện nghi

Lý Sơn Homestay nằm tại thôn Đông, An Hải, Lý Sơn và là nơi dừng chân của những du khách du lịch bụi theo nhóm hay cả những du khách muốn trải nghiệm cuộc sống dân dã trên đảo Lý Sơn. Khi du lịch đến với Lý Sơn và chọn Lý Sơn Homestay thì bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi như nhà của chính mình bởi nơi đây sử dụng những nguyên liệu chủ yếu là gỗ. Tại nơi đây phòng nghỉ ở đây có lắp đặt giường tầng tạo nên không gian riêng tư cho du khách khi lựa chọn Lý Sơn Homestay. Lý Sơn Homestay cũng rất thu hút du khách bởi sự thân thiện, hiếu khách của chủ nhà tạo nên những ấn tượng tốt cho khách du lịch đến với Lý Sơn đấy.
Khi bạn đến với Lý Sơn thì bạn có thể tham khảo những địa chỉ Homestay mà King Travel giới thiệu cho bạn để bạn có một chuyến du lịch thật thú vị và hấp dẫn nhé. Kinh nghiem to chuc hanh trinh du lich Da Nang danh cho doan dong nguoi cũng sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.